Sailing Club Villas Phú Quốc – Dự án biệt thự với thiết kế xóa nhòa khoảng cách

Sailing Club Villas Phú Quốc – Dự án biệt thự với thiết kế xóa nhòa khoảng cách

Sở hữu độ tăng trưởng người siêu giàu hàng đầu thế giới, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đứng trước cơ hội “vàng” để phát triển. Cùng lượng khách quốc tế đạt hơn 15 triệu lượt năm trong 2018 mang lại cơ hội “kép” để các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như Sailing Club Villas Phu Quoc ghi dấu ấn với thị trường.

Hãy cùng tìm hiểu một dự án được thiết kế đẳng cấp liền kề dự án Sailing Villas:

DarkHorse – Đơn vị thiết kế mẫu nhà dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

Sailing Club Villas Phú Quốc – Dự án biệt thự với thiết kế xóa nhòa khoảng cách

SalingClubVillas-PhuQuoc-NoiThatTangTret

Người Việt càng giàu hơn, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam còn đón thêm những hấp lực mới. Theo thống kê Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2 tháng đầu năm 2019, số khách quốc tế đến Việt Nam đạt 3,089,927 lượt – tăng 8,0% so với cùng kỳ năm 2018.

Đó là điều kiện thuận lợi để các dự án nghỉ dưỡng bùng nổ, đồng thời cũng đòi hỏi các dự án nghỉ dưỡng phải đáp ứng với xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng cao và nhiều thay đổi từ khách hàng.

Dự án Sailing Club Villas Phu Quoc nằm tại khu phức hợp Phú Quốc Marina thuộc Tập đoàn Bim Group – thấu hiểu những đòi hỏi, mong muốn của những khách hàng khó tính nhất. Điểm nhấn của biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc là thiết kế thân thiện môi trường với triết lý phá vỡ mọi ngăn cách giữa không gian nội thất và thiên nhiên bên ngoài.

Với hệ kính tràn và hệ thống thanh gỗ dọc “brise-soleil”, khoảng sân terrace, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, toàn bộ villas là bản giao hưởng của cây xanh, ánh sáng tự nhiên do nhà thiết kế người Anh Gary Fell thực hiện.

Đây là dự án thuộc mô hình biệt thự nghỉ dưỡng do thương hiệu Sailing Club Leisure Group quản lý và vận hành, chủ sở hữu hữu hoàn toàn có thể tận hưởng tổ hợp tiện ích giải trí khép kín Club House được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án như: công viên nước, tuyến phố chợ đêm, quảng trường biển, bãi Sao, bãi Khem…

Bao quanh bên ngoài dự án là hàng loạt các tiện ích cận kề, sôi động còn không gian bên trong khuôn viên dự án là một khoảng lặng đầy tinh tế, hòa hợp thiên nhiên, đảm bảo cho khách hàng có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà còn giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất và đầy đủ nhất từ trước đến nay.

Với kiến trúc hiện đại gồm bể bơi, gym, yoga, spa, nhà hàng, kid clubs, cửa hàng tiện ích cao cấp bao gồm đầy đủ các loại thực phẩm sẽ giúp du khách và chủ sở hữu cảm thấy Sailing Club Villas Phu Quoc như chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt các dịch vụ cá nhân theo yêu cầu chuẩn quốc tế 24/7, như: hướng dẫn riêng Yoga, Fitness, dịch vụ giữ trẻ, dịch vụ dọn phòng… là điểm nhấn khác biệt của dự án biệt thự vườn Sailing Club Villas Phu Quoc với tất cả các dự án biệt thự trước đó tại Việt Nam.

#SailingClubVillasPhuQuoc #DuanSailingVillasPhuQuoc #Sailing_Villas_Phú_Quốc #WikiLand 

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG CẦN TÌM HIỂU VỀ SAILING CLUB VILLAS PHU QUOC: 

  1. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN SAILING CLUB VILLAS PHÚ QUỐC
  2. VỊ TRÍ DỰ ÁN SAILING CLUB VILLAS PHÚ QUỐC
  3. TIỆN ÍCH DỰ ÁN SAILING CLUB VILLAS PHÚ QUỐC
  4. THIẾT KẾ DỰ ÁN SAILING CLUB VILLAS PHÚ QUỐC
  5. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN DỰ ÁN SAILING CLUB VILLAS PHÚ QUỐC
  6. ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNG SAILING CLUB VILLAS PHÚ QUỐC
4.7/5 - (14 bình chọn)

About The Author

admin
Sailing Club Villas Phú Quốc đón đầu làn sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang lên.SalingClubVillas PhuQuoc MauBietThuLoai C WikiLand.vnToàn cảnh dự án khu phức hợp Phu Quoc MarinaPhu Quoc Marina – khu nghỉ dưỡng phức hợp tại đảo Ngọc