Sailing Club Villas Phú Quốc đón đầu làn sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang lên.

Sailing Club Villas Phú Quốc đón đầu làn sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang lên.

Nằm tại khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina, Sailing Club Villas Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa với 75 căn biệt cao cấp. Dự án nằm ngay sát con đường lễ hội – trục giao thông chính dẫn thẳng tới quảng trường biển và khu chợ đêm.

SalingClubVillas PhuQuoc MauBietThuLoai C WikiLand.vn

Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc

Nhưng có lẽ điểm thu hút của Sailing Club Villas Phu Quoc chính là thiết kế hiện đại, rất mở và hài hòa với thiên nhiên. Không còn cái thời chuộng “dát vàng, nạm ngọc”, giới BĐS thượng lưu giờ đây quay trở về với xu hướng “đơn giản”, tìm đến với những gì mộc mạc, tự nhiên nhất. Những sản phẩm dành cho giới thượng lưu được định vị bởi giá trị trải nghiệm, sự riêng tư tuyệt đối hay kiến trúc chan hòa với thiên nhiên – những tiêu chí tưởng chừng như rất đơn giản lại cần sự chuẩn bị vô vùng chỉn chu và tinh tế mà vẫn sang trọng. Sailing Club Villas Phu Quoc được thiết kế bởi kiến trúc sư người Anh – Gary Fell, tác giả của hàng loạt các khách sạn & khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, biệt thự riêng tại gần 10 quốc gia như Novotel Bali, Mia Resort Nha Trang.. Cũng thật hiếm dự án nghỉ dưỡng nào có được vị trí trung tâm giữa một hệ thống tiện ích rộng mở như Sailing Villas Phu Quoc với Bar & Indoor lounge, hệ thống nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, Gym, Kid Club.. cho đến những buổi tiệc DJ ‘must go’..

Ai cũng biết, dịch vụ cao cấp dành cho người sành sỏi, một khi đã hoàn hảo thì sẽ được trả bằng nhiều giá. Nói vậy để thấy rằng, chủ nhân biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc chẳng những tự hào vì món tài sản quý hiếm, mà còn nắm giữ khoản sinh lời lớn trong dài hạn. Như cam kết của chủ đầu tư BIM Group, thì nhà đầu tư xứng tầm sẽ có được nhiều ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu cao, ưu đãi tặng kèm.. Tất nhiên con số thực tế được dự báo sẽ vượt xa mức mong đợi này.

#SailingClubVillasPhuQuoc #DuanSailingVillasPhuQuoc #Sailing_Villas_Phú_Quốc #WikiLand 

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG CẦN TÌM HIỂU VỀ SAILING CLUB VILLAS PHU QUOC: 

  1. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN SAILING CLUB VILLAS PHÚ QUỐC
  2. VỊ TRÍ DỰ ÁN SAILING CLUB VILLAS PHÚ QUỐC
  3. TIỆN ÍCH DỰ ÁN SAILING CLUB VILLAS PHÚ QUỐC
  4. THIẾT KẾ DỰ ÁN SAILING CLUB VILLAS PHÚ QUỐC
  5. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN DỰ ÁN SAILING CLUB VILLAS PHÚ QUỐC
  6. ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNG SAILING CLUB VILLAS PHÚ QUỐC

 

 

 

 

 

 

 

3.7/5 - (3 bình chọn)

About The Author

admin
Cơ hội sở hữu 31 căn biệt thự biển Sailing Club Villas Phu Quoc cuối cùng.Sailing club villas phu quoc_BirdviewA_sunset WikiLand.vnSalingClubVillas-PhuQuoc-NoiThatTangTretSailing Club Villas Phú Quốc – Dự án biệt thự với thiết kế xóa nhòa khoảng cách